Đặc biệt Polyimide bột cho cốt thép PTFE

S pecial Polyimide bột Reinforc ing PTFE như chúng ta đều biết rằng cho Polytetrafluoroethylene (PTFE), bởi vì nó tuyệt vời tự bôi trơn, chống ăn mòn và nhiệt độ cao hoạt động trong lĩnh vực vật liệu ma sát và mặc chiếm một rất vị trí quan trọng. Nhưng thấp...

Chi tiết sản phẩm

Đặc biệt Polyimide bột cho cốt thép PTFE

Như chúng ta đều biết rằng cho Polytetrafluoroethylene (PTFE), vì nó tuyệt vời tự bôi trơn, chống ăn mòn và nhiệt độ cao hoạt động trong lĩnh vực ma sát và mang vật liệu chiếm một vị trí rất quan trọng. Nhưng độ cứng thấp của nó, dễ dàng leo, kém sức đề kháng cho ma sát, cần phải thêm các chất độn để cải thiện những thiếu sót để đáp ứng các con dấu cơ khí, ma sát trong lĩnh vực ứng dụng yêu cầu.

 

Chất độn thường được sử dụng là sợi thủy tinh, sợi carbon, than chì, molypden disulfua, đồng điếu bột và vật liệu hữu cơ polymer chịu nhiệt độ cao. Tuy nhiên, chất độn vô cơ và PTFE kết hợp với người nghèo ma sát và mặc dễ dàng rơi ra, kết quả trong kháng chiến nghèo mặc, và dễ dàng để gây thiệt hại kép, người nghèo machinability, hạn chế các ứng dụng của các điều kiện rất khắc nghiệt. Polymer PTFE lấp đầy cần phải được ổn định trong quá trình sintering (380° C). Do đó, chỉ một vài polyme như polyether ether xeton (PEEK), polyphenylene sulfide (PPS), aramid (AF), polyphenylene ôxít (POB) và polyimide (PI) có thể được "thẩm quyền".


GIẢI POLYIMIDE phát triển đặc biệt lớp polyimide để tăng cường polytetrafluoroethylene (PTFE) (SolverPI-bột 1800 và SolverPI-bột 1822).  Sự khác biệt duy nhất giữa năm 1800 SolverPI-bột và bột SolverPI 1822 là sự xuất hiện của màu sắc. Hiệu suất khác là cùng.

Mã số

SolverPI-bột 1800

Xuất hiện

Bột màu vàng

Độ mịn

1000 lưới

Mật độ

1.40~1.45g/cm3

Kính chuyển đổi nhiệt độ

385° C

Hệ số mở rộng nhiệt

20 ~ 25ppm / ° C

Quyền về chỉ số oxy

37

Sức mạnh nén

≧160MPa

Sức mạnh uốn

≧180MPa

Sức mạnh ảnh hưởng

≧100KJ/M²

Điện trở suất bề mặt

≧10³Ω

Khối lượng điện trở suất

≧10³Ω.cm

Cách điện constant(106Hz)

3,0 ~ 3,5

Cách điện strength(KV/mm)

240

SolverPI-bột 1800 đầy PTFE xuất hiện:
SolverPI-bột 1822 đầy PTFE xuất hiện là giống như lấp đầy bởi P84:

Kích thước hạt trung bình của SolverPI-bột 1800 và SolverPI-bột 1822 là 1000 lưới (13μm). Đó là một polyimide bọt, sẽ không tan chảy. Kính chuyển đổi nhiệt độ có thể là 385℃. Không có thay đổi về thể chất và hóa học nhưng với leo kháng và độ cứng cao khi máy nhiệt độ 360-380℃, vì vậy nó rất thích hợp để tăng cường sản phẩm PTFE. Do cấu trúc hóa học đặc biệt và vi tổng hợp của polyimide (PI), trong quá trình ma sát và mặc, ma sát khô đặc biệt, có thể tăng hiệu quả của PTFE chuyển phim và hai liên kết sức mạnh và PI cứng hạt phân tán đồng đều trong các Ma trận PTFE, đóng một vai trò hỗ trợ tải, do đó rất nhiều cải thiện sức mạnh cơ học của vật liệu, đặc tính ma sát, leo kháng và Vicat dẻo nhiệt độ.

 

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng việc bổ sung 15% của polyimide của chúng tôi có thể cải thiện sức đề kháng mặc PTFE 400 lần, so với các polyme khác (PEEK, PPS, AF, POB), hiệu quả nâng cao tốt nhất là tốt nhất "đối tác" cho PTFE. Ví dụ, với việc bổ sung 15% nội dung, thêm sản phẩm này để tăng cường PTFE vật liệu composite hơn so với việc bổ sung các polyphenylene (POB) mặc sức đề kháng cao hơn 7 lần so với giới hạn PV giá trị cao hơn 2 lần. Vì vậy, các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong Hải cẩu máy nén, ly, trục, rails, linh hoạt rails, rapier mòn lớp và các vật liệu composite PTFE.


Hiệu suất của SolverPI-bột 1800 đầy PTFE

PI điền tỷ lệ (%)

15%

Mật độ (g/cm3):

1,96

Sức mạnh (MPa):

18,54

Kéo dài (%):

311

Bờ biển các độ cứng (shore D):

57

Co rút (%):

3,07

Vicat dẻo nhiệt độ (℃):

202

Hệ số của ma sát

0,11

Mặc (g)

0,002-0.004
Yêu cầu thông tin