SolverPI-nhựa 705R

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Mã số: SolverPI-nhựa 705R SolverPI-nhựa 705R polyimide nhựa là một loại nhựa ma trận composite cao cấp, sử dụng chủ yếu cho việc chuẩn bị của hiệu năng cao composite

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa

Mã số: SolverPI-nhựa 705R

SolverPI-nhựa 705R polyimide nhựa là một loại nhựa ma trận composite cao cấp, sử dụng chủ yếu cho việc chuẩn bị các vật liệu composite cao hiệu suất tan nhúng trong nhiệt độ cao dựa trên nhựa vật liệu composite có một loạt các ứng dụng.

SolverPI-nhựa 705R dựa trên bismaleimide dựa trên polyimide nhựa hệ thống, trong thành phần hóa học của nó không chứa DDM và các thành phần khác, phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường.

Đặc điểm

l thủy tinh cao chuyển đổi nhiệt độ và nhiệt độ ổn định;

l tuyệt vời tính chất cơ học và kỹ thuật điện và tính chất cơ học;

l tốt làm tan chảy tài sản;

l lưu trữ tốt ổn định.

Sử dụng của sản phẩm

Theo hệ thống sưởi (80-100 ) nhà nước với cốt thép sợi tan ngâm, và sau đó prepreg gel thời gian yêu cầu, thêm prepolymer tại 120-150 điều kiện.

Khi sử dụng như một công cụ sửa đổi nhựa epoxy chịu nhiệt, ở trạng thái nóng chảy và nhựa epoxy trộn theo tỷ lệ khác nhau, có thể được chuẩn bị bởi nhiều lớp chịu nhiệt của hệ thống mới nhựa epoxy để đáp ứng yêu cầu hiệu suất nhiệt nhựa epoxy kháng của lĩnh vực khác nhau.

Chất lượng chỉ số

Ngoại thất

Gel thời gian (171)

Dán vàng

300-600

Yêu cầu thông tin