SolverPI-nhựa 7051

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Mã số: SolverPI-nhựa 7051 SolverPI-nhựa 7051 là một ma trận composite cao cấp nhựa được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các vật liệu composite cao hiệu suất

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa

Mã số: SolverPI-nhựa 7051

SolverPI-nhựa 7051 là một nhựa ma trận composite cao cấp được dùng rộng rãi trong sản xuất các vật liệu composite hiệu suất cao, đặc biệt là phù hợp với nhiệt độ cao và nhiệt độ cao đồng mạ dăm và sản xuất khác, nó có thể thay thế Kerimid701A polyimide nhựa.

SolverPI-nhựa 7051 dựa trên bismaleimide dựa trên polyimide nhựa hệ thống, trong thành phần hóa học của nó không chứa DDM và các thành phần khác, phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường.

Đặc điểm

l thủy tinh cao chuyển đổi nhiệt độ và nhiệt độ ổn định;

l sức đề kháng dung môi rất tốt;

l thấp hệ số mở rộng nhiệt (CTE, T-trục);

l sức mạnh cao vỏ đồng;

l lưu trữ tốt ổn định.

Sử dụng của sản phẩm

Tùy thuộc vào các pha loãng các yêu cầu nội dung chất rắn, axeton và các dung môi hữu cơ khác có thể được sử dụng. CCL khi chuẩn bị sẵn sàng với tinh khiết nhựa tại ít hơn 80 điều kiện pha loãng với dung môi để một nội dung chất rắn 40 đến 65% để sử dụng. Khi chuẩn bị nhựa epoxy brôm CCL tương thích với số lượng nhập brôm epoxy nhựa nguyên chất 20% hoặc ít hơn, và thêm một số tiền thích hợp của chất làm chậm lửa vô cơ Al (OH) 3, ít hơn 80 điều kiện với dung môi pha loãng với một chất rắn có thể được sử dụng nội dung của 40-65%, sử dụng gia cố sợi (sợi thủy tinh, sợi carbon, vv) chuẩn bị prepreg phần gỗ để sử dụng.

Utimately đạt được chỉ số hiệu suất

Kính chuyển đổi nhiệt độ (Tg) 250

Ngọn lửa retardancy (UL-94) HB / VI / VO

Đồng lá mỏng lột sức mạnh (ibs / trong) 7

Tính chất cơ học, nhiệt độ ổn định và tính chất điện tương đương với Kerimid701A.

Chất lượng chỉ số

Ngoại thất

Rắn nội dung

Gel thời gian (171)

Chất lỏng nhớt màu nâu đỏ

40-80%

200-600

Yêu cầu thông tin