SolverPI-nhựa 7002

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Mã số: SolverPI-nhựa 7002 7002 SolverPI nhựa polyimide nhựa là một trong các loại nhựa ma trận composite cao cấp, sử dụng rộng rãi trong sản xuất cao perfor

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa

Mã số: SolverPI-nhựa 7002

7002 SolverPI nhựa polyimide nhựa là một ma trận composite cao cấp cho giống nhựa, sử dụng rộng rãi trong sản xuất các vật liệu composite hiệu suất cao, nó có thể thay thế Kerimid601 polyimide nhựa. Sử dụng chủ yếu (kim cương, nitrua bo khối) nghiền bánh xe và chất kết dính vật liệu ma sát và ma trận sản phẩm vật liệu chịu lửa đúc nhựa có sức đề kháng nhiệt tuyệt vời và tính chất cơ học, nhưng cũng thích hợp cho việc chuẩn bị của sức đề kháng cao (thấp) nhiệt độ rắn tự bôi trơn phần cơ khí. Có sẵn các dung môi hữu cơ (DMF vv) đã giải tán để chuẩn cho một giải pháp của một số chất rắn nội dung, chuẩn bị sợi (sợi thủy tinh, sợi carbon, vv) gia cố nhựa prepreg, trong lĩnh vực vật liệu composite nhiệt độ cao nhựa dựa trên ứng dụng rộng rãi.

Đặc điểm

Thủy tinh cao chuyển đổi nhiệt độ và nhiệt độ ổn định nhất;

Các thuộc tính tuyệt vời của cơ khí và điện và tính chất cơ học;

Lưu trữ tốt ổn định.

Sử dụng các sản phẩm

Sau khi thống nhất được trộn với bột khác nhau, theo một số điều kiện đúc.

Giải thể với một dung môi hữu cơ (DMF, vv), một giải pháp nhựa được thực hiện bởi một số chất rắn, cho prepregs chuẩn bị của các sợi (sợi thủy tinh, sợi carbon, vv) được gia cố, laminates để sử dụng.

Thực ra với một dung môi hữu cơ (DMF vv) bị giải tán để chuẩn cho một giải pháp nhựa chất rắn nhất định, theo nhu cầu khác nhau tỷ lệ nhựa epoxy hỗn hợp có thể được chuẩn bị bởi nhiều lớp chịu nhiệt của hệ thống mới nhựa epoxy để đáp ứng khác nhau làm bằng vật liệu và vật liệu cách điện cho các yêu cầu kháng nhiệt nhựa epoxy.

Vật liệu mài mòn vật được sử dụng trong quá trình bức xúc

1. các sản phẩm sử dụng nhiệt, nhiệt độ bức xúc: 220 ~ 230 . Nhấn áp lực: 15 ~ 25MPa. Nhấn thời gian với độ dày của các bài viết có thể. Các thông số cụ thể như sau:

Thickness(mm)

<10

<20

<25

<25

Nhấn time(min)

40

50

90

100

2. đường phụ chữa nhiệt độ cong: Lò nướng nhiệt độ 200 trước khi sự tự do; ủ cho 1 giờ đã được nâng lên đến 200 ; ủ trong 1 giờ sau đó nóng lên đến 220 ; sau đó nóng lên đến 230-240 ủ cho 4-5 giờ; final vv khi nhiệt độ lò nướng xuống dưới 100 để loại bỏ sản phẩm.

Chất lượng chỉ số

Ngoại thất

Điểm nóng chảy

độ chi tiết

tính lưu loát

Gel thời gian

Bột màu vàng nhạt

80-100

200-1000 h

8-20mm

s 100-600

Yêu cầu thông tin