SolverPI-sơn

Tên sản phẩm: Nhựa chịu nhiệt cao nhiệt độ Polyimide Coating.Item số: SolverPI-sơn 1001.High nhiệt độ Polyimide sơn SolverPI-sơn 1001 là một lớp polymer cao nhiệt độ chịu, ổn định các tính chất hóa học và tính cách điện tuyệt vời.

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: nhiệt dẻo nhiệt độ cao Polyimide sơn

Mã số: SolverPI-sơn 1001

Cao nhiệt độ Polyimide sơn SolverPI-sơn 1001 là một lớp polymer cao nhiệt độ chịu, ổn định các tính chất hóa học và tính cách điện tuyệt vời. Do vật lý và hóa học hiệu suất tuyệt vời, nó thường được sử dụng như là một quy mô lớn các mạch tích hợp hệ thống dây điện lớp cách nhiệt, Sơn bề mặt kim loại, thụ bề mặt lớp, bảo vệ tài liệu, ion cấy và vân vân. Nó được dùng rộng rãi trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, chuyển hướng, vũ trụ, hàng không và vi điện tử. Nó có đặc điểm của cao kháng nhiệt độ, thấp nhiệt độ chịu, khả năng chống bức xạ, hóa chất chống ăn mòn, tỷ lệ hấp thụ độ ẩm thấp, thủy phân kháng, hiệu suất cách nhiệt rất tốt và ổn định oxy hóa tốt, lửa phòng chống noncombustible, không độc hại, môi trường, bảo vệ, độ bám dính tốt, linh hoạt, độ cứng cao, tác động kháng và tinh tế, sự lau sức đề kháng của Sơn phim burnish và vân vân.

Sử dụng: áp dụng cho các kim loại đó là khó khăn để đính kèm (thép không gỉ, nhôm, đồng, Titan mạ hợp kim magiê, mạ Crom)

Các chỉ số hiệu suất:

Điều khoản

Guideposts

Xuất hiện

màu vàng-nâu

Rắn nội dung%

25

Mật độ(g/cm³)

1.29 g/cm3-1,60 g/cm3

Viscosity(MPA.s)

945-1500

Hệ số Nong(23-200℃), (105/℃)

3.5-5.5

Hệ số ma sát(PV = 0.33MPa·m / s)

0.01-0.02

Mang khối lượng(mm3/cn.m)

1.0-3.0

Cách điện constant(1KHz)

3,0-3,5

Xử lý bề resistance(Ω)

1015-1016

Khối lượng kháng(Ω·m)

109-1014

Nhiệt độ hiện hành

-260-400

Phân hủy nhiệt

≥580

Muối phun kháng

≥1500000

Độ bám dính

≥80

Acid-kháng

Khả năng chịu axít clohiđric, axít sulfuric mỏng, axit flohydric, vv

Aalkali sức đề kháng

Kháng thấp nồng độ kiềm rượu, lạnh

Chống lão hóa

≥1500000

Các mặt hàng khác

Đề kháng với dung môi hữu cơ và các loại dầu khác nhau

Công nghệ xây dựng:

1. ứng dụng công nghệ: cọ vẽ hoặc khuấy tốt sau khi phun, lăn Sơn phương pháp như phủ trên bề mặt kim loại chất nền, độ dày lớp phủ có thể được xác định theo nhu cầu thực tế (sơn có thể theo tình hình thực tế, bằng cách sử dụng formamide dung môi pha loãng, pha loãng sau khi lớp phủ phải trộn trong xây dựng) sau khi sấy khô trong khoảng 20 phút, các lớp cơ sở vật chất trong vụ nổ nóng lò 80 ℃/h , Kiểm soát nhiệt độ 120℃/h、160℃/h、280℃/h được lập trình để trị bệnh, Hệ thống sưởi, lệ 2 ℃ / min, cho phép nó để nguội đến nhiệt độ phòng tự nhiên sau khi chữa, unsealing sơn cần phải được hoàn tất trong vòng một tuần.

2 yêu cầu cơ sở: bề mặt kim loại phải được đánh bóng, hoặc ảnh hưởng đến sức mạnh liên kết, để đối phó với bề mặt kim loại cũ sạch. Bọc bảo vệ bề mặt kim loại nên giữ khô, sạch sẽ, mạnh mẽ và mịn, xây dựng nhiệt độ 10 ℃ đến 35 ℃.

3.Note: trong quá trình xây dựng, lớp phủ Polyimide nên tránh ẩm, tránh bụi và không thể được sử dụng với các dung môi, sơn, xây dựng trang web cần được thông gió tốt. Lớp phủ mà có là opeded cần phải được hoàn thành càng sớm càng tốt, chưa mở lớp dài hạn bảo quản dưới 15 ℃, lưu ý moistureproof, Giữ cho thông thoáng. Tránh tiếp xúc với da cho một thời gian dài của thời gian, khi sử dụng dung môi không chứa các chất hữu cơ độc hại, dễ cháy, dễ bay hơi, khi có thể được thực hiện theo phương pháp tổng quát của sơn.


Tia cực tím chữa quá trình

Phương pháp 1: Phun các bề mặt dưới tia cực tím ánh sáng ở khoảng cách 200 mm dưới đây, khoảng 30 phút, các bức xạ dọc về nguyên tắc là lớp phủ bề mặt không phải là keo tay, cụ thể là các chữa xong. Nếu lớp phủ bề mặt lớn hơn, nó phải di chuyển trong chữa các quá trình của đèn uv hoặc phun trên bề mặt.

Phương pháp 2: Lần đầu tiên đưa các bề mặt sơn theo đèn uv ở khoảng cách 300 mm cho dọc chiếu xạ khoảng 10 phút, sau đó phun bề mặt dưới đèn uv ở khoảng cách 200 mm cho dọc chiếu xạ khoảng 10 phút, và sau đó một lần nữa đặt lớp phủ trên bề mặt của tia cực tím ánh sáng ở khoảng cách 100 mm cho chiếu xạ dọc khoảng 10 phút ,. Về nguyên tắc, khi phun bề mặt không phải là keo mặt, là cụ thể là hoàn toàn chữa. Tương tự, nếu lớp phủ bề mặt lớn hơn, nó phải di chuyển trong quá trình chữa đèn uv hoặc phun trên bề mặt.

(lưu ý: phương pháp này là một tài liệu tham khảo cho điện 2 kw đèn uv, trong quá trình thực tế có thể được điều chỉnh theo kích thước của tia uv đèn điện thích hợp đèn uv và khoảng cách giữa các lớp phủ bề mặt và thời gian chiếu xạ.)
Yêu cầu thông tin