Polyimide nhựa Composite 40% Graphite

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Composite 40% Graphite.Item số: SolverPI-Composite 40G. SolverPI-nhựa 6001 thể ued cho máy bay, hàng không, xe ô tô, thiết bị văn phòng, điện và thiết bị electriconic, sciencific công cụ, Máy móc công nghiệp, thiết bị sản xuất và vv.

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Composite 40% Graphite

Mã số: SolverPI-Composite 40G

SolverPI-nhựa 6001 thể ued cho máy bay, hàng không, xe ô tô, thiết bị văn phòng, điện và thiết bị electriconic, sciencific công cụ, Máy móc công nghiệp, thiết bị sản xuất và vân vân. Polyimide phù hợp cho môi trường xung quanh ứng dụng mà có thể là nhiệt độ chống, niêm phong, chiều ổn định, biến dạng mà không gãy, chẳng hạn như bán chiếc nhẫn, lực đẩy máy giặt, vòng bi trượt, máy bơm chân không cánh gạt, Van seat, bánh và vân vân.

Pure SolverPI-nhựa 6001

100% tinh khiết polyimide nhựa có thể là khuôn ép, ép đùn ép. 100% tinh khiết polyimide nhựa có ưu điểm vượt trội trong loạt polyimide, chẳng hạn như các tính chất cơ học cao, tính chất điện và nhiệt cách nhiệt tốt nhất, ổn định tuyệt vời chiều cao tempeature resist(high PV value) mặc.


Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong: môi trường, trong đó có yêu cầu cao ở tính chất cơ học, độ tinh khiết, inslation, nhiệt độ inslation, Hệ số ma sát. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm vavle chỗ ngồi, bao gồm cách nhiệt, Hàn súng, vòng tua-bin, thời gian bánh tensioner, mang giữ, in giấy disengaging pawl, phá vỡ khối, cảm biến định vị và plasma.


Hỗn hợp SolverPI-nhựa 6001 nhãn graphite

6001 SolverPI-nhựa jointed nhãn graphite: saûn phaåm coù nén đúc thành lập với 40% than chì được thêm vào polyimide nhựa whivh này có hệ số mở rộng tuyến tính thấp, Hệ số ma sát thấp mà là rất thích hợp cho điều kiện làm việc phạm vi nhiệt độ rộng và yêu cầu cao về tình trạng ổn định chiều.


Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong cao áp seal nhẫn (vòng seal motor, hydraulicintensifier thủy lực)Yêu cầu thông tin