Trang chủ > Kiến thức tin tức & > Nội dung

Thuộc tính của Polyimide phim

Sep 15, 2014

Đầu tiên, các hiệu suất tốt của nhiệt độ

1. the phân hủy nhiệt độ học nói chung tại 500 ℃. Từ hai đến hai của benzen anhydrit và diphenyl amin tổng hợp của polyimide, phân hủy nhiệt nhiệt độ đạt đến 600 ℃, là của xa một trong sự ổn định nhiệt cao nhất của polymer ở giống. Bọt có thể sử dụng ổn định tại 360 ℃, nhựa nhiệt dẻo có thể được sử dụng trong một thời gian dài tại 230 ℃.

2. trong khi các thuộc tính kháng tốt rất thấp, nếu vẫn còn không có trong nitơ lỏng - 269 DEG C trong giòn gãy xương.

3. nhiệt hệ số mở rộng là rất thấp, chỉ 2 X 10-5-3 X 10-5 / ℃, nhiễm loại là 10 - 6 / ℃, loài cá nhân có thể đạt được 10 - 7 / C.

Thứ hai, tuyệt vời tính chất cơ học

1. polyimide có tính chất cơ học tốt. Sức mạnh của polyimide nhựa unfilled 100MPa ở trên, như kỹ thuật nhựa, mô đun đàn hồi của nó thường là 3-4GPa. Sức mạnh, các mô đun của PI dẻo gia cường sợi có thể được tăng cường hơn nữa

2. polyimide có sức đề kháng tuyệt vời mặc, dầu bôi trơn tự hiệu suất. Sự thay đổi của các tính chất cơ học với nhiệt độ biến động là nhỏ, cao nhiệt độ leo, tốc độ leo thậm chí hơn nhôm cũng là nhỏ. Làm các bộ phận cơ khí truyền.

3. polyimide nhiệt lão hóa hiệu suất là tốt, với 200 ℃, 1500h lão hóa điều trị, đo căng sức mạnh giảm ít vật liệu ở nhiệt độ phòng.

4. khả năng chống bức xạ, chẳng hạn như polyimide phim trong 5 × 109 rad liều bức xạ, tiếp tục nằm lại sức mạnh 86%, polyimide sợi các bức xạ liều 1 * 109 rad, mạnh mẽ giữ tỷ lệ nhiều hơn 90%. Có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp hạt nhân.

Thứ ba, có tính chất cách điện tốt và tính chất điện

Lưỡng điện hằng số polyimide như 3.4, giới thiệu Flo hoặc máy phân tán trong kích thước nano polyimide, lưỡng điện liên tục có thể được giảm đến khoảng 2,5. Mất 10-3, chất điện môi sức mạnh của 100-300kV, cách điện / mm, khối lượng kháng là 10 ^ 17 ohm/cm. Các thuộc tính này có thể vẫn duy trì cao hơn ở nhiệt độ rộng phạm vi và tần số phạm vi cấp.

Hiệu suất Corona kháng, thuộc tính cách điện tuyệt vời

Forth, tính chất hóa học ổn định

Polyimide có sức đề kháng tuyệt vời dầu và sức đề kháng dung môi hữu cơ, khả năng chống thủy phân bởi loãng axít sulfuric, nước ổn định, 500h đứng lên đến 120 kháng ℃.Not để tập trung các axít sulfuric, axít nitric, Phòng không kiềm giải pháp và cao nhiệt độ hơi nước.

Thứ năm, cháy bất động sản

Polyimide polyme tự tôi, tỷ lệ thuốc là thấp, chân không cao outgassing hiếm khi; sự ổn định ở nhiệt độ cao, Máy hút cao và chiếu xạ, dễ bay hơi có vấn đề ít; cháy lớp: V0; LOI > 45

Thứ sáu, không Polyimide độc hại

Có thể được sử dụng để sản xuất bộ đồ ăn và thiết bị y tế, và có thể chịu được khử trùng hàng nghìn lần, có một số polyimide có biocompatibility tốt. Ví dụ, trong các thử nghiệm khả năng tương thích máu cho hoạt động phòng không bệnh, độc tế bào trong các thí nghiệm ống nghiệm cho không độc hại.  Text-indent: 0; mso-danh sách: l0 level1 lfo1'> 10. Polyimide là không độc hại, có thể được sử dụng để sản xuất bộ đồ ăn và thiết bị y tế, và có thể chịu được hàng nghìn lần khử trùng. Có một số polyimide có khả năng tương thích sinh học tốt, ví dụ, trong các xét nghiệm máu tương thích cho hoạt động phòng không bệnh, độc tế bào trong các thí nghiệm ống nghiệm cho không độc hại.