Trang chủ > Kiến thức tin tức & > Nội dung

Thuộc tính của Polyimide phim

Sep 15, 2014

1. hoàn toàn thơm polyimide bởi thermogravimetric phân tích, nhiệt độ ban đầu phân hủy là nói chung trong 500 ℃. Từ hai đến hai của benzen anhydrit và diphenyl amin tổng hợp của polyimide, phân hủy nhiệt nhiệt độ đạt đến 600 ℃, là một trong những loài cao nhất cho đến nay polymer nhiệt ổn định.

2. polyimide là khả năng chịu nhiệt độ cực thấp, chẳng hạn như không trong - 269 ℃ trong heli lỏng embrittlement.

3. polyimide với tính chất cơ học tốt, độ bền của nhựa unfilled là ở trên 100Mpa, các bộ phim mỏng của polyimide (Kapton) là hơn 170Mpa, và nhiễm polyimide (Upilex S) để 400Mpa. Như kỹ thuật mô đun nhựa, đàn hồi là 3 4Gpa, các chất xơ có thể đạt được 200Gpa, theo lý thuyết tính toán, tất cả hai benzen anhydrit và hai benzen amin tổng hợp chất xơ có thể đạt 500Gpa, thứ hai chỉ đến sợi carbon.

4. nhiều polyimides giống không hòa tan trong dung môi hữu cơ, sự ổn định axít loãng, sự đa dạng chung ít khả năng chống thủy phân, hiệu suất thiếu sót này dường như làm cho polyimide đã có rất nhiều đặc điểm khác nhau từ polyme hiệu suất cao khác, mà có thể sử dụng kiềm thủy phân anhydrit vật liệu tái chế hai và hai amin, chẳng hạn như Kapton phim, việc thu hồi giá tới 80% - 90%. Thay đổi cấu trúc cũng có thể là khá thủy phân kháng giống, chẳng hạn như đứng lên đến 120 ℃, 500 giờ nước.

5. nhiệt hệ số mở rộng của 2 * 10-5 3 * 10-5 ℃, Guangcheng nhựa nhiệt dẻo polyimide 3 * 10-5 ℃, nhiễm gõ lên đến 10-6 ℃, loài cá nhân có thể đạt được 10-7 ℃.

6. polyimide với sức đề kháng cao chiếu xạ, bộ phim năm 5 × 109 rad nhanh điện tử chiếu xạ sức mạnh tỷ lệ duy trì là 90%.

7. polyimide có tính chất cách điện tốt, giới thiệu Flo lưỡng điện hằng số là khoảng 3.4, hoặc không khí, kích cỡ nanomet phân tán trong polyimide, liên tục lưỡng điện có thể được giảm đến khoảng 2,5. Sự mất mát chất điện môi của 10-3, sức mạnh cách điện của 100 300KV/mm, Guangcheng nhựa nhiệt dẻo polyimide 300KV/mm, khối lượng kháng chiến của 1017 Ω /cm. Các đặc tính này vẫn có thể duy trì ở mức cao trong phạm vi nhiệt độ rộng và các dải tần số.

8. polyimide là tự tôi polymer, mức thấp của khói.

9. polyimide trong chân không cao outgassing hiếm khi.

10. polyimide là không độc hại, có thể được sử dụng để sản xuất bộ đồ ăn và thiết bị y tế, và có thể chịu được hàng nghìn lần khử trùng. Có một số polyimide có khả năng tương thích sinh học tốt, ví dụ, trong các xét nghiệm máu tương thích cho hoạt động phòng không bệnh, độc tế bào trong các thí nghiệm ống nghiệm cho không độc hại.