Trang chủ > Kiến thức tin tức & > Nội dung

Các tính năng khác của PI (Polyimide)

Sep 15, 2014

Mật độ của PI là 1.28-1.48g/cm3, với imidization mức độ tăng, mật độ sẽ tăng lên; Khi các nhóm bên chứa trong dãy chính, mật độ sẽ nhỏ hơn. PI có cao độ bền kéo, uốn, nén sức mạnh, cơ khí tài sản thuộc về mức độ giữa và phía trên, các mô đun cao, đặc biệt là tại cao mô đun cao là một đặc điểm nổi bật của tính chất cơ học của nó.

Leo kháng keo PI đã ổn định tuyệt vời chiều, mà là rất nổi bật.

Hiệu suất nổi bật nhất của PI là nhiệt điện trở của nó là cao, nhiệt độ phân hủy của thủy tinh quá trình chuyển đổi nhiệt độ, nhiệt hiệu suất có cao hơn, và liên tục nhiệt độ cao. Liên tục nhiệt độ làm việc là 250 ℃.

Thuộc tính cách điện tuyệt vời PI, trong một loạt các nhiệt độ lưỡng cực mất là khá nhỏ. Nó có sức đề kháng vành nhật hoa tuyệt vời nhất, hoặc là nó vì hai loại của các phản ứng hóa học để tạo ra Corona: quá trình oxy hóa các phân hủy nguyên tử ôxy hoạt động; quá trình oxy hóa các phản ứng của ôzôn, và hydroxit rất kháng. PI thuộc về các vật liệu cách điện trung gian.

PI đã ổn định tốt cho dầu, dung môi hữu cơ, axít loãng, nhưng quá trình oxy hóa không chịu để mạnh mẽ với hai axít sulfuric và axít nitric khói, cũng không chống kiềm loại và thì hơi nước. Sự xuống cấp oxy hóa xảy ra trong vai trò của oxy hóa mạnh mẽ. Kiềm và có hiệu lực hơi nước sẽ làm cho vòng imide PI mở và gãy xương xương sống xảy ra, sự xuống cấp hiệu suất kết quả.

Do số lượng lớn của chuỗi phân tử thơm của PI vòng cấu trúc, hấp thụ bức xạ khả năng là rất mạnh, do đó có sức đề kháng tuyệt vời bức xạ, nó có thể đứng neutron, điện tử, tia 7, bức xạ tia cực tím, môi trường bức xạ, sự xuống cấp hiệu suất là rất hạn chế.