Trang chủ > Kiến thức tin tức & > Nội dung

Polyimide sản xuất

Sep 15, 2014

Kỹ thuật plastics:Engineering nhựa được chia thành hai loại nhựa nhiệt dẻo và bọt. Nhựa nhiệt dẻo polyimide các tài liệu mà không tan chảy tài sản, ảnh hưởng đến một loạt các ứng dụng của loại này của vật liệu hiệu suất cao. Nhưng sự pha trộn tuyệt vời kỹ thuật thermoset xử lý hiệu năng và hiệu suất cao trong một. Trong số đó, nhiệt độ chuyển đổi kính bằng nhựa kỹ thuật đặc biệt polyimide với cao (243 ℃) và điểm nóng chảy (334 ℃), biến dạng nhiệt độ lên đến 316 ℃ nhiệt, có thể được sử dụng trong một thời gian dài tại 250 ℃; PI nhựa không chỉ nhiệt điện trở hơn khác nhựa chịu nhiệt độ cao là tuyệt vời, và có những ưu điểm của cường độ cao, cao mô đun, gãy xương cao độ dẻo dai và ổn định chiều tuyệt vời.

Fiber:Polyimide sợi là cũng được gọi là thơm imide sợi, được chia thành sức mạnh bình thường chịu nhiệt và cao hai. Trước đây được sử dụng để lọc vật liệu, vỏ bọc cáp chính, vv vụ trung bình nhiệt độ cháy... Các tính chất cơ học của sau này có thể đạt được mức độ sợi carbon, là sự phát triển của vật liệu composite cao cấp, cũng có thể được sử dụng trong áo chống đạn và lá chắn bảo vệ khác. Hiện nay, được sử dụng trong sản xuất bộ lọc nhiệt độ cao tài liệu là ứng dụng rộng rãi và cấp bách. Trong số đó, quan trọng túi loại bụi loại bỏ thiết bị sử dụng rộng rãi trên thị trường trong nước - bộ lọc khả năng chịu nhiệt độ cao, thường được sử dụng nhất là ở dưới cùng của chất xơ PPS, polyimide chất xơ cao cấp đã nhập khẩu.

Film:in 1961 Mỹ DuPont đầu tiên sản xuất bộ phim PI, công nghệ sản xuất phim của PI là chủ yếu là tập trung vào các nhà sản xuất lớn nhất ba: Mỹ DuPont, ngành công nghiệp Ube và Nhật bản kanegafuchi hóa học.

Nâng cao composite materials:Polyimide vật liệu composite là nhựa đặt chịu nhiệt dựa trên vật liệu composite, sử dụng chủ yếu trong vũ trụ.

Bọt nhựa: Polyimide bọt là một bọt ổn định nhiệt tốt nhất của polymer, dài hạn kháng chiến ở 250 ℃ ~ 300 ℃ nhiệt độ, nhiệt độ cao thời gian ngắn kháng chiến ở 400 ℃ ~ 500 ℃. Kể từ khi thế kỷ XX 70 năm phát triển thành công, có gần 40 năm lịch sử phát triển. Polyimide bọt có thể được chia thành bọt polyimide bọt, nhựa nhiệt dẻo polyimide bọt hai.

Từ một quan điểm toàn cầu, nắm bắt công nghệ cốt lõi và công nghiệp hoá của polyimide đã là các nhà sản xuất duy nhất của áo Evonic công ty và công ty sử dụng quá trình tổng hợp polyimide hai anhydrit và hai amine so với Evonic thấp hơn chi phí, công nghệ, các thị trường là không cạnh tranh hoàn toàn loại trừ, mức độ tích hợp tạo sự khan hiếm của công ty.