Trang chủ > Kiến thức tin tức & > Nội dung

Giới thiệu về Polyimide

Sep 15, 2014

Thơm polyimide (Polyimide, được gọi là PI), là một trong những đặc tính toàn diện tốt nhất hữu cơ polymer materials,It có các đặc tính chống ăn mòn, mệt mỏi kháng, sức đề kháng nhiệt độ cao, chịu mài mòn, tác động kháng, mật độ thấp, tiếng ồn thấp, thọ lâu dài và hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ cao và thấp (-269 ℃ ~ 280 ℃ lâu mà không có biến dạng); phân hủy nhiệt nhiệt độ có thể lên tới 600 ~ C. là của xa một trong sự ổn định nhiệt của polymer ở giống cao, không giòn gãy lúc-269 ℃ trong heli lỏng.Nó đã được sử dụng rộng rãi trong vũ trụ, aviation, không gian, ô tô, vi điện tử, công nghệ nano, tinh thể lỏng, tách màng, laser, thiết bị điện, thiết bị y tế, chế biến thực phẩm và các lĩnh vực khác của công nghệ tiên tiến, được gọi là "người giải quyết vấn đề".

Polyimide là thơm các polyme cấu trúc phân tử của các hợp chất có chứa imide nhóm, tên tiếng Anh Polyimide (PI), có thể được chia thành PI, PI, benzen hòa tan polyamide imide (PAI) và polyether imide (PEI) 4.PI là một trong các thuộc tính toàn diện nhất của vật liệu hữu cơ polyme, các nhiệt độ cao lên đến 400 ℃, phạm vi nhiệt độ sử dụng lâu dài của-200 ℃ ~ 300 ℃, không có điểm nóng chảy rõ ràng, có hiệu suất cao cách nhiệt.Ngoài ra, PI như một loại vật liệu kỹ thuật đặc biệt, đã được sử dụng rộng rãi trong hàng không, BAE, vi điện tử, công nghệ nano, tinh thể lỏng, tách màng, lĩnh vực laser, tất cả các quốc gia trong nghiên cứu, phát triển và sử dụng của polyimide bao gồm trong hai mươi đầu thế kỷ người hứa hẹn nhất của kỹ thuật nhựa.

Người giải quyết polyimide là một loại cao hiệu suất nhiệt dẻo kỹ thuật nhựa, không chỉ có tuyệt vời nhiệt, cơ khí, lưỡng điện, chống ăn mòn và chống bức xạ hiệu suất, nhưng cũng triển lãm nhiệt xử lý hiệu năng, có thể sử dụng nóng ép, phun ra các phương pháp đúc và tiêm.

Người giải quyết polyimide có thể là bằng ethylene với sợi thủy tinh, sợi carbon, than chì, PTFE (PTFE) composite, cải thiện đáng kể các tính chất cơ học của vật liệu polymer và tự bôi trơn và mang tính chất kháng.

Người giải quyết polyimide có thể được thực hiện vào một bộ phim, cũng có thể được đúc như bảo mật phần ống và que, và cấu trúc phức tạp, chẳng hạn như bánh răng, vòng bi, hàn kín vòng và kết nối. Lý tưởng vật chất cho một thay thế kim loại, gốm, thermosetting nhựa nhiệt dẻo nhiệt độ thấp và khó khăn nhất để xử lý nhiệt polyimides trong các tình huống nhất định.

Jiande thành phố Solver Polyimide co., Ltd sản xuất, là một loại hiệu suất cao kỹ thuật nhựa, không chỉ có tuyệt vời nhiệt, cơ khí, lưỡng điện, chiều ổn định, sự ăn mòn kháng và chống bức xạ hiệu suất, nhưng cũng triển lãm tuyệt vời hiệu suất có thể được sử dụng trong gia công, ép, phun ra, ép và tiêm đúc phương pháp chế biến. Nhưng cũng với sợi thủy tinh (GF), sợi carbon (CF), polytetrafluoroethylene (PTFE), than chì, molypden disulfua composite, để cải thiện các tính chất cơ học, các tính chất cơ học của vật liệu composite polymer và tự bôi trơn, cao mặc kháng. Đã được sử dụng rộng rãi trong vũ trụ, đóng tàu, xe ô tô điện tử, mạch điện, thiết bị hóa chất, Máy móc thiết bị chính xác vv...


Giới thiệu