Trang chủ > Kiến thức tin tức & > Nội dung

Lĩnh vực ứng dụng PI

Sep 15, 2014

Nâng cao vật liệu composite: đúc các bộ phận của động cơ và động cơ tàu vũ trụ và tên lửa, tên lửa phần: máy bay động cơ piston ring, bánh, mang, trục, vòng bi, lưỡi sửa chữa khung và gasket, không chỉ có thể làm giảm trọng lượng của các thành phần, nhưng cũng có thể kéo dài cuộc sống dịch vụ.

Nhựa kỹ thuật: sử dụng chủ yếu cho tự bôi trơn, niêm phong, vật liệu cách nhiệt và cấu trúc, chẳng hạn như một động cơ, điện áp cao bơm chân không và máy nén insulations, tay áo trục, nổi con dấu ring, con dấu dầu, piston ring, một vòng hướng dẫn, bánh, chịu lực, Van chỗ ngồi và vỏ, kim cương mài.

Ngành công nghiệp ô tô: throttle Van trục, Chuỗi thời gian tensioner, dầu bơm cánh quạt bơm cánh, bơm trục, bánh công tác, máy bơm, con dấu động cơ, turbo siêu tăng áp cánh, turbo khớp nối, O2 cảm biến, O2 dây, truyền pad cánh, lái xe lực đẩy máy giặt, ổ trục, Van ổ đĩa truyền dẫn, lọc vỏ, truyền dẫn con dấu gasket, bóng phần, U loại chung vòng bi, Kim lăn vòng bi, que kết nối liên kết pad, ABS gate chỗ ngồi, tự động điều chỉnh các chỗ phần, điện cửa sổ bánh, connecting rod, nhiên liệu đường ống dẫn kết nối, phanh mặc cảm biến, lốp chống trượt móng tay, mang lồng, cảm biến bánh xe, bộ xi lanh phanh, shock absorber thành phần, nhiên liệu bơm bánh, bộ phận động cơ máy bơm nhiên liệu, các bộ phận động cơ của máy bơm nhiên liệu, nhiên liệu bơm đúc dùng, cửa sổ lực đẩy động cơ bolt, lực đẩy động cơ vòng đệm, mái che đầu bánh thiết bị truyền dẫn, HVAC, ly vít, lái trợ lực bánh, chỉ đạo trục ly, một ống tay áo bảo vệ và vải, EGR nhiệt độ cảm biến, cảm biến tốc độ, trao đổi nhiệt phần, ly hợp lót, piston ring, piston váy, phanh, đình chỉ hỗ trợ đĩa, synchronizer, biến bánh shift fork, chuyển đổi mô-men xoắn hành tinh bánh gasket, chuyển đổi mô-men xoắn vi phân, hình cầu kiểm tra đống gasket.

Ngành công nghiệp vi điện tử: sử dụng như là lớp của lớp cách nhiệt cách điện, như một lớp đệm có thể làm giảm căng thẳng, cải thiện tỷ lệ thành phẩm; như một lớp bảo vệ có thể giảm bớt ảnh hưởng của môi trường trên thiết bị, nhưng cũng có tác dụng che chắn một - hạt, giảm hoặc loại bỏ thiết bị mềm lỗi, chẳng hạn như một bảng mạch in, kết nối điện, kết nối, và một cách điện. Gasket, linh hoạt đồng clad bề mặt gỗ và chất kết dính, phim electrothermal linh hoạt, màn hình tinh thể lỏng và bán dẫn chip hỗ trợ, cao tay áo nhiệt độ kháng cách nhiệt.

Máy móc thiết bị thương mại: bộ phận chịu nhiệt, tốc độ cao máy Photocopy và máy in laser giấy ly thân claw, con lăn trục cuối cap, bánh chịu nhiệt, quay pad và các khớp nối lái xe vv...

Phân tích và thiết bị y tế: Van, Van chỗ, kết nối và kết nối v.v...

Màng tách: cho tất cả các loại khí trên ly thân, chẳng hạn như hydrogen / nitơ, nitơ / oxy, carbon / nitơ hoặc mêtan và các hydrocacbon, loại bỏ độ ẩm từ không khí khí nguyên và rượu. Cũng có thể được sử dụng như các pervaporation màng và màng siêu lọc. Bởi vì polyimide nhiệt sức đề kháng và sức đề kháng dung môi hữu cơ, với ý nghĩa đặc biệt cho sự chia tách của hữu cơ khí và chất lỏng.


Lĩnh vực ứng dụng