Polyimide nhựa Composite 15% molypden disulfua

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Composite 15% molypden disulfua Mã số: SolverPI-hỗn hợp 15M

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Composite 15% molypden disulfua

Mã số: SolverPI-tổng hợp 15M

SolverPI-nhựa 6001 thể ued cho máy bay, hàng không, xe ô tô, thiết bị văn phòng, điện và thiết bị electriconic, sciencific công cụ, Máy móc công nghiệp, thiết bị sản xuất và vân vân. Polyimide phù hợp cho môi trường xung quanh ứng dụng mà có thể là nhiệt độ chống, niêm phong, chiều ổn định, biến dạng mà không gãy, chẳng hạn như bán chiếc nhẫn, lực đẩy máy giặt, vòng bi trượt, máy bơm chân không cánh gạt, Van seat, bánh và vân vân.

Pure SolverPI-nhựa 6001

100% tinh khiết polyimide nhựa có thể là khuôn ép, ép đùn ép. 100% tinh khiết polyimide nhựa có ưu điểm vượt trội trong loạt polyimide, chẳng hạn như các tính chất cơ học cao, tính chất điện và nhiệt cách nhiệt tốt nhất, ổn định tuyệt vời chiều cao tempeature resist(high PV value) mặc.


Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong: môi trường, trong đó có yêu cầu cao ở tính chất cơ học, độ tinh khiết, inslation, nhiệt độ inslation, Hệ số ma sát. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm vavle chỗ ngồi, bao gồm cách nhiệt, Hàn súng, vòng tua-bin, thời gian bánh tensioner, mang giữ, in giấy disengaging pawl, phá vỡ khối, cảm biến định vị và plasma.


Hỗn hợp SolverPI-nhựa 6001 với molypden disulfua

SolverPI-nhựa jointed 6001 sản phẩm là nén đúc thành lập với 15% molypden disulfua thêm vào nhựa polyimide nơi có bất động sản mang kháng cự tuyệt vời và niêm phong preperty trong môi trường chân không cao.


Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong chân không siêu và bayonet. Vật liệu composite này đã được áp dụng thành công cho hàng ngàn máy bơm ly tâm sử dụng chủ yếu trong dầu refinery、chemical factory、power ga và chất lỏng khác xử lý thiết bị. Sản phẩm này được sử dụng như choma bushings、axletree pump、throat mang mà có thể thay thế metal、graphite、silicon dụng và vật liệu composite để cải thiện đáng kể các efficiency、reliability và hiệu suất hoạt động của máy bơm.


Các đặc tính của sản phẩm có hiệu quả có thể làm giảm khả năng khó khăn khi các máy bơm chạy, và thấp hơn miệng ring khoảng cách hơn 50%.


Ứng dụng và envirnments:refinery、boiler feedwater、centrifugal pump、shield pump、submerged pump、magnetic ổ đĩa pump、chemical phân bón plant、sulphuric axit thực vật và vân vân.

Truyền tải trung bình: thấp với mật olefin、The chất lỏng và khí bão hòa medium、strong corrosive、high và nhiệt độ thấp.

Có thể giải quyết các vấn đề như sau: ngắn lifetime、air muddy、great vibration、bearing seizure、inefficient、poor lubricity、a số lượng nhỏ hạt.

Sản phẩm này có thể được áp dụng cho các loại máy bơm:

(1) Máy bơm ly tâm: miệng ring、sliding chịu lực

(2) Máy bơm chìm: Trung cấp đúc dùng

(3) Máy bơm Shield: trượt vòng bi, giải quyết các vấn đề của dầu bôi trơn buộc

(4) Từ ổ đĩa máy bơm: trượt mang và che chắn, giải quyết các vấn đề của dầu bôi trơn buộc.


Yêu cầu thông tin