Polyimide nhựa hỗn hợp than chì 15% và 10% PTFE

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Composite 15% than chì và 10% PTFE. Mã số: SolverPI-hỗn hợp 15G10P. SolverPI-nhựa 6001 thể ued cho máy bay, hàng không, xe ô tô, thiết bị văn phòng, điện và thiết bị electriconic

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Polyimide nhựa Composite 15% than chì và 10% PTFE

Mã số: SolverPI15G10P tổng hợp

SolverPI-nhựa 6001 thể ued cho máy bay, hàng không, xe ô tô, thiết bị văn phòng, điện và thiết bị electriconic, sciencific công cụ, Máy móc công nghiệp, thiết bị sản xuất và vân vân. Polyimide phù hợp cho môi trường xung quanh ứng dụng mà có thể là nhiệt độ chống, niêm phong, chiều ổn định, biến dạng mà không gãy, chẳng hạn như bán chiếc nhẫn, lực đẩy máy giặt, vòng bi trượt, máy bơm chân không cánh gạt, Van seat, bánh và vân vân.


Pure SolverPI-nhựa 6001

100% tinh khiết polyimide nhựa có thể là khuôn ép, ép đùn ép. 100% tinh khiết polyimide nhựa có ưu điểm vượt trội trong loạt polyimide, chẳng hạn như các tính chất cơ học cao, tính chất điện và nhiệt cách nhiệt tốt nhất, ổn định tuyệt vời chiều cao tempeature resist(high PV value) mặc.

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong: môi trường, trong đó có yêu cầu cao ở tính chất cơ học, độ tinh khiết, inslation, nhiệt độ inslation, Hệ số ma sát. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm vavle chỗ ngồi, bao gồm cách nhiệt, Hàn súng, vòng tua-bin, thời gian bánh tensioner, mang giữ, in giấy disengaging pawl, phá vỡ khối, cảm biến định vị và plasma.


Tổng hợp SolverPI -nhựa 6001 với than chì và PTFE

SolverPI-nhựa 6001 jointed: sản phẩm là nén đúc thành lập với than chì 15% và 10% PTFE thêm vào loại nhựa polyimide ông đã rất hệ số ma sát thấp áp dụng cho việc luân chuyển cao tốc độ làm việc có điều kiện.

Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong seal pít và seal nhẫn đó là rất đáng tin cậy cho blanketing khí do hệ số ma sát rất thấp và tốt stabilyit chiều.Yêu cầu thông tin