Trang chủ > Về chúng tôi

GIẢI POLYIMIDE được thành lập vào tháng mười một năm 2010, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và công nghệ cao của POLYIMIDE (PI) và các sản phẩm có tên "Vàng nhựa".

GIẢI POLYIMIDE polyimide là một loại nhựa kỹ thuật hiệu suất cao. Nó không chỉ có nhiệt tuyệt vời, cơ khí, lưỡng điện, chiều ổn định, chống ăn mòn và chống bức xạ hiệu suất, nhưng cũng có tốt machinability. Nó có thể được định hình thông qua các phương pháp khác nhau như vậy giống như đúc, phun ra, ép và tiêm. Tái kết hợp với sợi thủy tinh (GF), sợi carbon (CF), polytetrafluoroethylene (PTFE), than chì, molypden disulfua vv, nó có thể cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể của các vật liệu composite polymer, ví dụ như tính chất cơ học, tự bôi trơn, Áo-kháng chiến. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như aerospace, đóng tàu, ô tô micro-điện tử, mạch điện, trang thiết bị hóa chất, cơ học tốt vv.

Công suất sản xuất hàng năm được thiết kế với monomer và polyimide nhựa được sản xuất bởi SOLVER POLYIMIDE với trí tuệ độc lập là 500 tấn. Đó là các doanh nghiệp trong nước sản xuất đầu tiên nhận ra công nghiệp polyimide. Bao gồm polyimide nhựa nhiệt dẻo và bọt polyimide, loạt sản phẩm của chúng tôi là hoàn thành. Hiện nay các sản phẩm chính của chúng tôi là:

1. nhựa chịu nhiệt Polyimide:

· Hạt nhựa chịu nhiệt Polyimide
· Nhựa nhiệt dẻo Polyimide đúc bột
· Nhựa nhiệt dẻo Polyimide chất lỏng
· Nhựa nhiệt dẻo Polyimide hồ sơ
· Chất kết dính nhựa chịu nhiệt Polyimide

2. bọt Polyimide:

· Bọt Polyimide bột
· Bọt Polyimide chất lỏng
· Bọt Polyimide Composite
· Bọt Polyimide hồ sơ

3. Polyimide Monomer:

· SolverPI-Monomer 6FDA
·
SolverPI-Monomer AHHF
·
SolverPI-Monomer BTDA
·
SolverPI-Monomer HFBAPP
·
SolverPI-Monomer TMAH

4. Polyimide bọt:

· Polyimide cứng xốp
· Polyimide bọt mềm

5 Polyimide nhựa:

· SolverPI-nhựa 6002
· SolverPI-nhựa 7002
· SolverPI-nhựa 70SY1
· SolverPI-nhựa 70SY2
· SolverPI-nhựa 705R
· SolverPI-nhựa 7005
· SolverPI-nhựa 7051

6. Polyimide sơn

· Nhựa nhiệt dẻo nhiệt độ cao Polyimide sơn

7. Polyimide vật liệu Composite

· Polyimide nhựa Composite 15% PTFE
· Polyimide nhựa Composite 15% than chì
· Polyimide nhựa Composite 40% Graphite
· Polyimide nhựa Composite 15% than chì và 10% PTFE
· Polyimide nhựa Composite 15% molypden disulfua

8. Polyimide Liquid Crystal chỉnh đại lý

· SolverPI-giải pháp 625

GIẢI POLYIMIDE đã nâng cao công nghệ sản xuất với điều khiển mạnh mẽ; QC chuyên gia giám sát quá trình sản xuất toàn bộ (nguyên vật liệu, sản phẩm Trung cấp và vv.), kiểm tra, chất lượng hạng nhất, hiệu suất ổn định, hiệu quả các sản phẩm, cạnh tranh. Nó có hệ thống quản lý chất lượng khoa học, hoàn một và mạnh R & D và sau bán dịch vụ đội, cung cấp hoàn chỉnh nhất các kỹ thuật hỗ trợ cho khách hàng.

GIẢI POLYIMIDE có một mạnh mẽ R & D đội ngũ lãnh đạo bởi các bác sĩ sau. Bao gồm nhiều Thạc sĩ, bác sĩ và các giáo sư trong các lĩnh vực có liên quan, có lớp học đầu tiên Trung tâm R & D và phòng thí nghiệm ở Trung Quốc.

Chào mừng bạn đến liên hệ với người giải quyết POLYIMIDE.